หน่วยส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดบรรยายพิเศษการเสวนาระหว่างมื้ออาหาร (Lunch and Learn) ในหัวข้อเรื่อง “การจัดทำ Graphical abstract

เมื่อวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 หน่วยส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดบรรยายพิเศษการเสวนาระหว่างมื้ออาหาร (Lunch and Learn) ในหัวข้อเรื่อง “การจัดทำ Graphical abstract” รศ.ดร.ทพญ. ศรีสุรางค์ สุทธปรียาศรี รองคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา วิจัย และสารสนเทศ กล่าวเปิดงาน โดย อาจารย์ ดร. ณัฐพล อุทัยพันธ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติยางพาราไทย-จีน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ซึ่งครั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ใหม่ ๆ ด้านความคิดสร้างสรรค์ ผู้เข้าฟังบรรยายต้องนำคอมพิวเตอร์ส่วนตัว มาใช้ในการอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้กิจกรรม Lunch and learn ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชารวมถึงผู้มีประสบการณ์ มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมตอบข้อซักถาม ในเวลา 12.00-13.00 น. ณ ห้องประชุม ใหญ่ ชั้น 7 อาคาร 3

รอติดตาม Lunch and Learn ว่าหัวข้อใหม่ครั้งหน้า จะเป็นเรื่องอะไรกันนะคะ