คณบดีและที่ประชุมคณะกรรมการประจำส่วนงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3/2566 มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนักศึกษา ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับคณะฯ

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 คณบดีและที่ประชุมคณะกรรมการประจำส่วนงานคณะทันตแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3/2566 นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ทพญ. ชิดชนก ลีธนะกุล คณบดี มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนักศึกษาทันตแพทย์ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับคณะ ฯ

ศ.ดร.รวี เถียรไพศาล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “ศาสตราจารย์เกียรติคุณ” ตามมติสภา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมครั้งที่ 430(1/2566) วันที่ 28 มกราคม 2566

รศ.ดร.ทพ.บัญชา สำรวจเบญจกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “พี่เลี้ยงอาจารย์ใหม่”ประเภทเข็มทองคำชั้นสูง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565

นทพ.สินธุวัฒน์ สุพิมพ์ นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปี 2565 ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565

นทพ.สินธุวัฒน์ สุพิมพ์ นายกสโมสรนักศึกษา และนทพ.ธีธัต ไชยพงษ์ อุปนายกฝ่ายใน สโมสรนักศึกษา ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักกิจกรรมตัวอย่างด้านบริหาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์