ประวัติความเป็นมา

ห้องปฏิบัติการทันตวัสดุศาสตร์ ให้บริการเครื่องทดสอบสมบัติของทันตวัสดุ สำหรับงานการเรียนการสอน และการวิจัยของนักศึกษาและบุคลากรของคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยการใช้งานด้วยตนเองและมีเจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการเป็นผู้ให้คำแนะ นำการใช้เครื่องมือ

นักศึกษาและบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ที่ ประสงค์ใช้เครื่องมือ สามารถ download แบบฟอร์มขอใช้บริการจากแท็บเมนูด้านบน (เครื่องมือ > แบบฟอร์มขออนุมัติใช้เครื่องมือ) กรอกรายละเอียดทั้งหมด และนำมายื่นที่ห้องปฏิบัติการทันตวัสดุศาสตร์ ห้อง 514 ชั้น 5 อาคาร 1 ล่วงหน้าก่อนวันที่ขอใช้เครื่องมือ อย่างน้อย 7 วัน

การติดต่อ ห้องปฏิบัติการทันตวัสดุ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
โทรศัพท์: 0-7428-7562
Email:  chanya.ch@psu.ac.th