กองทุนฯ มอบสิ่งของให้แก่ผู้ป่วย โรงพยาบาลสนามศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กองทุนฯ มอบสิ่งของให้แก่ผู้ป่วย โรงพยาบาลสนามศูนย์ประชุมนานาชาติฯ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ในยามวิกฤต COVID -19 ทุกกำลังใจมีความสำคัญ

กองทุนเฉลิมพระเกียรติ ๑๐๐ ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์  ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและทีมโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  โดยการมอบสิ่งของที่ได้จากการจัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ ฟันดีมีสุข (Squirrel Funny) และมีผู้ร่วมบริจาคสมทบเพิ่มเติม ณ โรงพยาบาลสนามศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผศ.ดร.ทพญ.จรัญญา หุ่นศรีสกุล รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย ผศ.ทพ.วรรธนะ พิธพรชัยกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการเพื่อสังคม เป็นผู้แทนมอบสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ป่วย โดย ผศ.ดร.วศิน สุวรรณรัตน์ รองอธิการบดีวิทยาเขตหาดใหญ่ เป็นผู้รับมอบ  เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564  ณ โรงพยาบาลสนามศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กองทุนฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันและเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลทีมสนามในครั้งนี้

“ทุกวิกฤตจะผ่านไปได้ ด้วยน้ำใจของทุกคน” และวิกฤตโควิด-19 ก็เช่นกัน