เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 การศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น จัดบรรยายวิชาการออนไลน์ เรื่อง ฟันเทียมเรา..ไม่เก่าเลย Post insertion care ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ทพ.ตุลย์ ศรีอัมพร อาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และ ผศ.ดร.ทพ.ชัยมงคล เปี่ยมพริ้ง อาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงชขลานครินทร์ ทันตแพทย์ได้รับ หน่วยกิจกรรม CE กันทั่วหน้า 210 ท่าน 1 หน่วย CE กันเลยค่ะ วิชาการออนไลน์ ได้หน่วย CE ฟรีด้วยนะคะ