Teaching and Learning “Concepts and approaches used in the assessment of competency based education”

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 หน่วยการศึกษา ร่วมกับ CE Dent PSU จัด โครงการ Teaching and Learning “Concepts and approaches used in the assessment of comptency based education” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เนื่องด้วย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาสงขลานครินทร์มีนโยบายส่งเสริมคุณภาพการจัดกาเรียนการสอนของอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อให้อาจารย์พัฒนาตนเองให้มีสมรรถนะ และมีประสิทธิภาพในการสอน ด้านองค์ความรู้ ด้านสมรรถนะ และด้านค่านิยม

ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วีรภัทร์ สุขศิริ จากสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มาเป็นวิทยากร