Chewing simulator

ชื่อเครื่องภาษาไทย : เครื่องวัดการสึกจากการขัดถู
ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Chewing simulator
ยี่ห้อ : SD Mechatronik
รุ่น : CS-4.4 Professional
บริษัทผู้ผลิต : SD Mechatronik GmbH
ประเทศผู้ผลิต : Germany
บริษัทผู้จัดจำหน่าย : บ.สยาม-อินเตอร์ ไซเอนซ์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง
วันที่ตรวจรับ : 23 กรกฎาคม 2564

เอกสาร จำกัดสิทธิ์เฉพาะบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เท่านั้น
PSU only หมายถึง สงวนสิทธิ์การอ่านเนื้อหา ดูวีดิโอ หรือ download  ได้ เมื่อ login PSU-gmail (เช่น รหัส นศ.@psu.ac.th) ที่ google.com  ไว้แล้ว

การใช้เครื่องมือ

เอกสารขั้นตอนการใช้เครื่อง Chewing simulator เบื้องต้น (PSU only)
วีดิโอ Part 1: การใช้ Chewing simulator แบบไม่วัดการสึก (PSU only)
วีดิโอ Part 2: การใช้ Chewing simulator แบบไม่วัดการสึก (PSU only)
วัสดุสิ้นเปลือง specimen holder และ antagonist (Staff only)