Teaching and Learning“Competency based learning and its implementation for better results”

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 หน่วยการศึกษา ร่วมกับ CE Dent PSU จัด โครงการ Teaching and Learning “Competency based learning and its implementation for better results” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เนื่องด้วย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาสงขลานครินทร์มีนโยบายส่งเสริมคุณภาพการจัดกาเรียนการสอนของอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อให้อาจารย์พัฒนาตนเองให้มีสมรรถนะ และมีประสิทธิภาพในการสอน ด้านองค์ความรู้ ด้านสมรรถนะ และด้านค่านิยม

ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วีรภัทร์ สุขศิริ จากสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มาเป็นวิทยากร