โครงงานวิจัยปี 2556

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การทดสอบระยะเวลาการก่อตัว, ค่าความเป็นกรดด่างและค่าความทนแรงอัดของวัสดุกลาสไอโอโนเมอร์ประยุกต์ผสมไคโตซานOPAC
2การศึกษาอัตราความสำเร็จเบื้องต้นของรากเทียมไทยOPAC
3ความเข้ากันได้ทางชีวภาพในสัตว์ทดลองของโครงร่างสามมิติชนิดสลายตัวได้ซึ่งเป็นส่วนผสมของโพลีคาร์โปรแลกโตนและไคโตซานที่ผลิตด้วยเทคนิคใหม่OPAC
4ความคงตัวของฟลูออไรด์อิสระในยาสีฟันที่มีจำหน่ายในประเทศไทยOPAC
5ความรู้สึกและความต้องการของผู้ป่วยมุสลิมสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ในด้านการรับบริการทางทันตกรรมที่โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
6ประสิทธิผลของเครื่องฉายแสงเรซินคอมโพสิตที่ใช้ในงานคณะทันตแพทยศาสตร์และคลินิกทันตกรรมเอกชนในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาOPAC
7ผลของเครื่องดื่มต่างชนิดต่อความแข็งผิวของนาโนฟิลด์เรซินคอมโพสิตและไจโอเมอร์OPAC
8ผลของซี-วานิชสูตรต่างๆ ต่อการป้องกันเกิดฟันกร่อนของผิวเคลือบฟันOPAC
9ผลของนมชนิดต่างๆ ต่อการสูญเสียแร่ธาตุบนผิวฟันน้ำนม : การศึกษานอกกายOPAC
10ผลของสารสกัดจากปลีกกล้วยน้ำว้าต่อเชื้อ Streptococcus mutans GS5OPAC
11รอยโรคที่ลิ้น : การศึกษาย้อนหลังจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
12ลักษณะของกะโหลกและใบหน้าการสบฟัน ลักษณะเพดานปากและลิ้นในผู้ป่วยที่มีภาวะหยุดหายใจขณะหลับเนื่องจากทางเดินหายใจอุดกั้น : การศึกษาOPAC