ลำดับชื่อวิทยานิพนธ์/ผู้แต่งปีการศึกษาบทคัดย่อ/ฉบับเต็ม
1การผลิตกรดและการเจริญเติบโตของไบฟิโดแบคทีเรียในช่องปากในห้องปฏิบัติการ/ วนิดา ปิยวิโรจน์กุล2559PSU Knowledge Bank
2ปัจจัยที่มีผลต่อประสิทธิผลของโครงการทาฟลูออไรด์วาร์นิชในเด็กช่วงอายุ 9 เดือนถึง 3 ปีต่อการเกิดโรคฟันผุตอนอายุ 4 ปีในพื้นที่ตำบลกำแพง อำเภอละงู จังหวัดสตูล : การศึกษาย้อนกลับ/ พิมลพันธ์ จุ้งทอง2559PSU Knowledge Bank
3ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี11 ต่อเชื้อมิวแทนสเตรปโตคอคไคในอาสาสมัคร/ปาริมา นันทรักษ์ชัยกุล2559 OPAC
4ผลของโปรแกรมการสร้างเสริมทันตสุขภาพต่อพฤติกรรมการแปรงฟันการเลิกขวดนมของผู้ดูแลเด็กและฟันผุที่เพิ่มขึ้นของเด็ก อายุ 9-18 เดือน ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา/จุทามาส มณีโชติ2559PSU Knowledge Bank
5การทำนายการเปลี่ยนแปลงของริมฝึปากภายหลังการถอยฟันหน้าในผู้ใหญ่ที่มีการสบฟันผิดปรกติประเภทที่ 2 ดิวิชั่น 1/จุฑารัตน์ จงไพโรจน์โฆษิต2559PSU Knowledge Bank
6การเปรียบเทียบการวิเคราะห์ระยะที่ว่างบนแบบจำลองดิจิทัลกับแบบจำลองปลาสเตอร์/ธัชธรรม รักศิลป์2560PSU Knowledge Bank
7ค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ ในมุมมองของผู้จ่ายเงินสนับสนุนการศึกษาในกลุ่มผู้ป่วยใน โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์/ศิวกร เจียรนัย2560PSU Knowledge Bank
8ความรู้และทัศนคติของทันตแพทย์ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขภาคใต้ต่อการตรวจคัดกรองมะเร็งช่องปาก/ สีชาด กิตติธิธรางกูร2560OPAC
9ประสิทธิผลในการใช้การสัมภาษณ์เพื่อเสริมสร้างแรงจูงใจผู้ดูแลในการดูแลสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุติดเตียง/อาณัติ มาตระกูล2560PSU Knowledge Bank
10ผลของการกำจัดชั้นสเมียร์ก่อนการฟอกสีฟันภายในตัวฟันต่อประสิทธิภาพการฟอกสีฟันและความแข็งผิวเนื้อฟัน/ขวัญเกล้า สายเชื้อ2560PSU Knowledge Bank
11 ผลของการกำจัดชั้นสเมียร์ก่อนฟอกสีฟันจากภายในตัวฟันต่อการซึมผ่านของเปอร์ออกไซด์รอบรากฟัน/อริญญา กาญจนานุชิต2560OPAC
12 ผลของการส่งเสริมสุขภาพช่องปากในโรงเรียนต่อสภาวะสุขภาพช่องปากและคุณภาพชีวิตของเด็กอายุ 14-15 ปี/นริสา กลิ่นเขียว2560OPAC
13ผลของคอมพอเมอร์แบบติดแน่นในการป้องกันการดันขึ้นและทิปปิ้งของฟันกรามจากการใช้ยูทิลิตี้อาร์ช/ธัญญา บำรุงศักดิ์2560PSU Knowledge Bank
14 การพัฒนาระบบบริการทันตกรรมเพื่อเพิ่มอัตราการเข้ารับบริการทันตกรรมและปรับปรุงสภาวะปริทันต์ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 โรงพยาบาลกงหรา จังหวัดพัทลุง ด้วยการวิจัยเชิงปฏิบัติการ/จักรพงศ์ วารีรัตน์2560OPAC