Tooth brushing simulator

เอกสารบางรายการ จำกัดสิทธิ์เฉพาะบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เท่านั้น
PSU only หมายถึง สงวนสิทธิ์การอ่านเนื้อหา ดูวีดิโอ หรือ download  ได้ เมื่อ login PSU-gmail (เช่น รหัส นศ.@psu.ac.th) ที่ google.com  ไว้แล้ว

วีดิโอสาธิตการใช้เครื่องแปรงฟัน ตอนที่ 1
14.56 นาที PSU only
วีดิโอสาธิตการใช้เครื่องแปรงฟัน ตอนที่ 2
13.14 นาที PSU only