ลำดับชื่อเรื่องบทคัดย่อOPAC
1การใช้ยาสีฟันที่ผสมฟลูออไรด์ในเด็กก่อนวัยเรียนบทคัดย่อOPAC
2การทดสอบประสิทธิภาพในการควบคุมการติดเชื้อและการประเมินความพึงพอใจของผู้ป่วยและบุคลากรที่เกี่ยวข้องในการถ่ายภาพรังสีในช่องปากโดยใช้พลาสติกห่อหุ้มของฟิล์มที่ประดิษฐ์ขึ้น 2 ชนิดเปรียบเทียบกับซองฟิล์มที่บรรจุสำเร็จในซองพลาสติกบทคัดย่อOPAC
3ความชุกของการเกิดภาวะแทรกซ้อนภายหลังการผ่าตัดกรามคุดล่างซี่ที่สามบทคัดย่อOPAC
4ความต้านทานต่อการแตกหักของฐานฟันปลอมอะคริลิกที่เสริมแรงด้วยเส้นใยโพลีอะรามิดบทคัดย่อOPAC
5ความต้านทานต่อการแตกหักของอะคริลิกเรซินชนิดบ่มตัวด้วยความร้อนที่ได้รับการซ่อมด้วยอะคริลิกเรซินชนิดบ่มตัวเองที่ได้รับการเสริมแรงด้วยเส้นใยโพลีอะรามิดบทคัดย่อOPAC
6การเปรียบเทียบกำลังความแข็งแรงเฉือนของสารยึดติดระบบต่อเนื้อฟันบทคัดย่อOPAC
7ปัจจัยที่มีผลต่อการติดอยู่ของสารเคลือบร่องฟันที่ทำโดยทันตาภิบาลในหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่บทคัดย่อOPAC
8อุบัติการณ์และปัจจัยเสี่ยงของการเกิดภาวะปากแหว่งเพดานโหว่าในจังหวัดสงขลาบทคัดย่อOPAC
9ความพึงพอใจของผู้ป่วยที่ทำศัลยกรรมขากรรไกรในโรงพยาบาลทันตกรรมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์บทคัดย่อOPAC
10การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของคลอโรซัยลีนอลและคลอโรซัยลีนอลผสมกับซิงอะซิเตตในการลดจำนวนของเชื้อสเทรบโตคอกคัสมิวแทนส์จี-เอส5บทคัดย่อOPAC
11ปริมาณของเมทริกซ์เมลาโทโพรทิเนส-2และเมทริกซ์เมทาโลโพรทิเนส-9ในถุงน้ำของกระดูกขากรรไกรบทคัดย่อOPAC
12โปรแกรมการจัดการฐานข้อมูลผู้ป่วยในคลินิกนักศึกษาสำหรับนักศึกษาบทคัดย่อOPAC
13การทำความสะอาดระบบท่อน้ำของยูนิตทันตกรรมบทคัดย่อOPAC