ลำดับชื่อเรื่องบทคัดย่อOPAC
1การศึกษาย้อนกลับของรอยโรคบริเวณช่องปากขากรรไกรและใบหน้าและระบบการส่งต่อผู้ป่วยในโรงพยาบาลทันตกรรมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2544 ถึงเดือนธันวาคม2545บทคัดย่อOPAC
2ผลของน้ำผลไม้รสเปรี้ยวต่อความแข็งผิวของเคลือบฟันบทคัดย่อOPAC
3การรับรู้และการปรับตัวของผู้ป่วยหลังการผ่าตัดกระดูกขากรรไกรร่วมกับการจัดฟันบทคัดย่อOPAC
4อิทธิพลของการถอนฟันและไม่ถอนฟันในการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกระดูกโครงสร้างใบหน้าในแนวดิ่งของผู้ป่วยใบหน้ายาวบทคัดย่อOPAC
5การเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่ออ่อนของใบหน้าด้านข้างภายหลังการผ่าตัดขากรรไกรล่างด้วยวิธีไบแลทเทอรัลแซกจิททอลสปลิทเรมัสออสตีโอโตมีบทคัดย่อOPAC
6การศึกษาความสัมพันธ์ของมุมในการถ่ายภาพรังสีกับการวินิจฉัยกรามล่างซี่ที่สามคุดจากภาพรงสีรอบปลายรากบทคัดย่อOPAC
7ผลของไคโตซานต่อการคงอยู่ของฟลูออไรด์ในช่องปากบทคัดย่อOPAC
8การศึกษาเปรียบเทียบการปลดปล่อยฟลูออไรด์ในห้องปฏิบัติการของ Duraphat และฟลูออไรด์วานิชที่ผลิตขึ้นเองบทคัดย่อOPAC
9รายงานผลการศึกษาเรื่องประสิทธิผลในการตรวจฟันผุด้านบดเคี้ยวใต้สารเคลือบหลุมร่องฟันของเครื่องไดแอกโนเดนท์ในห้องปฏิบัติการบทคัดย่อOPAC
10โอดอนโทเจนิกเคอราโทซีสต์ : ประสบการณ์จากคณะทันตแพทย์
บทคัดย่อOPAC
11การใช้รากเทียมเป็นหลักยึดเพื่อการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันบทคัดย่อOPAC