โครงงานวิจัยปี 2555

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การศึกษาการตอบสนองของเนื้อเยื่อต่อโครงค้ำยันไคโตซาน 3 มิติ ความเข้ม 2% มวล/ปริมาตรในสื่งมีชีวิตสำหรับการนำไปใช้วิศวกรรมเนื้อเยื่อกระดูกOPAC
2 การพัฒนาปูนปลาสเตอร์เพื่อใช้ในการยึดชิ้นหล่อเข้ากับกลอุปกรณ์ขากรรไกรจำลองOPAC
3การสร้างแผ่นเหงือกประดิษฐ์OPAC
4การให้สังกะสีเสริมเพื่อป้องกันการรับรสเปลี่ยนในผู้ป่วยรับรังสีรักษาบริเวณศีรษะและลำคอOPAC
5การทนแรงเฉือนของเซอร์โคเนียเซรามิกยึดติดกับเรซินคอมโพสิตเมื่อใช้
ไพร์มเมอร์ชนิดต่างกัน
OPAC
6ความน่าเชื่อถือของปัจจัยภาพถ่ายรังสีต่อการวางแผนแบ่งฟันในการผ่าตัดฟันคุดของฟันกรามล่างซี่ที่สามOPAC
7คุณสมบัติทางกายภาพและความเป็นพิษต่อเซลล์สร้างกระดูกของเนเคอร์
ที่ผ่านการคัดแปรพื้นผิว
OPAC
8ต้นทุนของผู้รับบริการการรักษาทางทันตกรรมที่คลินิกเด็กโรงพยาบาลทันตกรรมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
9ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความล่าช้าในการวินิจฉัยโรคสแควมัสเซลล์คาชิโนมา
ในช่องปากที่พบในภาคใต้ของประเทศไทย
OPAC
10เปิดเผยชีวิตจริงนักศึกษาทันตแพทย์ 24 ชั่งโมงมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(ปัจจัยที่มีผลต่อระดับความสุขและความเครียดของนักศึกษาทันตแพทย์)OPAC
11ผลของกรดแทนนิคและกรดแทนนิคผสมฟลูออไรด์ต่อเชื้อ streptococu mutansOPAC
12ผลของการทำออยล์พูลลิ่ง (oill Pulling) ด้วยน้ำมันมะพร้าวต่อการสะสมแผ่นคราบจุลินทรีย์และสภาวะเหงือกอักเสบOPAC
13ผลของการแปรงฟันทันทีภายหลังได้รับเคซินฟอสเฟตและโซเดียมฟลูออไรด์ในฟันที่สัมผัสกรดน้ำอัดลมOPAC
14ผลของสารสกัดน้ำจากใบมะรุมต่อเซลล์สร้างกระดูกOPAC
15รูปแบบการทำงานของกล้ามเนื้อมือของคนที่มีภูมิหลังของทักษะการทำงานหัตถการที่แตกต่างกันOPAC