โครงงานวิจัยปี 2554

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การคงสภาพมิติของสันกระดูกเบ้าฟันหลังการถอนฟันทันทีด้วยการใช้เพลตเล็ตริชไฟบรินOPAC
2ความคิดเห็นต่อการให้บริการทางทันตกรรมแก่คนพิการของทันตบุคลากรOPAC
3การประเมินผลของเชื้อแลคโตบาซิลลัสพาราเคซิอาย เอสดี1 ในนมผงในอาสาสมัครOPAC
4การเปรียบเทียบประสิทธิภาพระหว่าง Ibuprofen และ Tramadol Acetaminophenเมื่อให้ก่อนการทำศัลยกรรมช่องปากเพื่อควบคุมความเจ็บปวดภายหลังการทำศัลยกรรมช่องปากOPAC
5การศึกษาความชุกของแผลแอฟทัสในนักศึกษาชั้นปีที่ 1 กลุ่มคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
6การศึกษาเชิงเปรียบเทียบการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียในละอองลอยจากการขูดหินน้ำลายด้วยเครื่องขูดหินน้ำลายอุลตราโซนิกชนิดแมกนีโตสตริกทีฟและพีโซอีเลกตริกOPAC
7การศึกษาทางคลินิกของรอยโรคไลเคนพลานัสในช่องปาก : การศึกษา 16 ปี
ย้อนหลัง ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
OPAC
8ความชุกของจุลชีพในปากในกลุ่มวัยรุ่นที่ได้รับการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันที่มีปากแหว่งและ/หรือเพดานโหว่กับกลุ่มผู้ป่วยปกติOPAC
9ประสิทธิภาพของกรดแทนนิคฟลูออไรด์ต่อเชื้อเอนเทอโรคอคคัสฟีคาลิสายพันธุ์เอทีซีซี29212OPAC
10ผลของนาโนไฮดรอกซีอะพาไทด์ต่อการเกิดรอยโรคฟันผุOPAC
11ผลของน้ำลายคลองรากฟันต่อรอยต่อวัสดุบูรณะฟันเรซินคอมโพสิตกับเนื้อฟันOPAC
12ผลของอาหารและเครื่องดื่มที่มีฤทธิ์เป็นกรดต่อค่าการยึดอยู่ของโลเคเตอร์แอทแทช์เม้นท์OPAC