โครงงานวิจัยปี 2558

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การตอบสนองทางชีวภาพของเนื้อเยื่อต่อโครงร่างค้ำยันไคโตซานเคลือบด้วยเมตริกซ์นอกเซลล์จากโพรงประสาทฟันน้ำนมในกะโหลกกระต่ายOPAC
2การยับยั้งการเกาะของเชื้อจุลชีพบนไหมเย็บแผลในช่องปากด้วยการแช่คลอเฮกซิดีนกลูโคเนตและการประยุกต์ใช้ในคลินิกOPAC
3ความสามารถในการคงอยู่ของน้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของขมิ้นชัน (0.1% เคอร์มูมิน) ในน้ำลายOPAC
4ความเสถียรของสีวัสดุครอบและสะพานฟันเฉพาะกาลเรซินชนิดขึ้นรูปโดยการผสมและชนิดขึ้นรูปโดยการกลึง : การทดลองในห้องปฏิบัติการOPAC
5ประเมินความแม่นยำการวัดระยะในแนวดิ่งของภาพรังสีพาโนรามิคเปรียบเทียบกับภาพรังสีสามมิติOPAC
6ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยต่างๆ ของผู้ปกครองกับการนำเด็กไปพบทันตแพทย์โคนบีมคอมพิวเตอร์โทโมกราฟฟี่เพื่อ ประสิทธิผลของการเคลือบหลุมร่องฟันในโรงเรียนในจังหวัดสงขลา การติดตามผลระยะเวลา 5 ปีและความคิดเห็นเรื่องสาเหตุต่อความล้มเหลวของการเคลือบหลุมร่องฟันที่พบได้บ่อยOPAC
7ประสิทธิผลของน้ำยาบ้วนปากสารสกัดมะหาดผสมคลอเฮกซิดีนOPAC
8ประสิทธิภาพของวิธีต่างๆ ในการคงความนิ่มของวัสดุปรับภาวะเนื้อเยื่อสองชนิดOPAC
9ผลของกรดแทนนิกต่อเชื้อแคนดิดา อัลบิแคนส์OPAC
10ผลของชั่วโมงการนอนหลับต่อความถูกต้องของทักษะการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อมัดเล็กของนักศึกษาทันตแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
11ผลของสารสกัดจากใบชะมวงใบส้มแขกต่อการยับยั้งเชื้อสเตรปโตคอคคัสมิวแทนส์OPAC
12ผลของอาหารและเครื่องดื่มรสเปรี้ยวต่อความหยาบผิวและความแข็งผิวของวัสดุเรซินคอมโพสิตชนิดบัลค์ฟิลล์OPAC