โครงงานวิจัยปี 2561

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การทดสอบความเที่ยงของเครื่องมือทดสอบการรับรสที่ใช้ในคณะทันตแพทยศาสตร์
OPAC
2การทดสอบผลของการปรับสภาพพื้นผิวต่อลักษณะพื้นผิวของเซอร์โคเนียซิลิกาเซรามิกในเรซินอินเทอร์เพนิเทรติงเมทริกซ์และค่าแรงยึดเฉือนต่อเรซินซีเมนต์OPAC
3การพัฒนาแบบจำลองการผ่าตัดถุงน้ำปลายรากและปุ่มกระดูกในขากรรไกรล่างOPAC
4การศึกษาย้อนหลังรอยโรคส่งตรวจในช่องปากในกลุ่มเด็กและกลุ่มผู้สูงอายุจากภาควิชาโอษฐวิทยา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
5การศึกษาลักษณะทางคลินิกและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับภาวะนอนกัดฟันในคนไทย :การศึกษาแบบมีกลุ่มควบคุมOPAC
6ความชุกและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของกล้ามเนื้อและกระดูกที่สัมพันธ์
กับการทำงานของทันตแพทย์ จังหวัดสงขลา
OPAC
7ความแตกต่างระหว่างสีฟันหน้าบนในคนไทยกลุ่มหนึ่งOPAC
8แบบจำลองใหม่สำหรับใช้ในการคะเนอายุจริงจากพัฒนาการของฟันกรามล่างแท้ซี่ที่ 2และ 3 โดยใช้การถ่ายรังสีรอบปลายรากOPAC
9ประสิทธิภาพของเฝือกฟันชนิดอ่อนต่อการป้องกันการสึกกร่อนของเคลือบฟันมนุษย์ที่เกิดจากน้ำในสระว่ายน้ำที่มีฤทธิ์เป็นกรดจากคลอรีนOPAC
10ประสิทธิผลของแคปซูลสารสกัดขมิ้นชันเปรียบเทียบกับไอบูโพรเฟนต่ออาการปวดและบวมหลังการผ่าตัดฟันกรามล่างคุดซี่ที่สาม : การทดลองทางคลินิกแบบสุ่มอำพรางสองฝ่ายOPAC
11ผลของสระว่ายน้ำระบบเกลือและเครื่องดื่มที่ต่างกัน ต่อความแข็งผิว ความหยาบผิวและการสึกกร่อนของเรซินคอมโพสิตOPAC
12ผลของสารอนุพันธ์ซิลเวอร์ (Novaron ) ในอะคริลิกเรซินชนิดบ่มด้วยตัวเองที่มี
ต่อเชื่อรา Candida aibicans