Webinars จาก สำนักพิมพ์ Cambridge University Press

สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทรเชิญคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษา ม.อ.
ร่วมการสัมมนาออนไลน์ หัวข้อเรื่อง ” Why publish Open Access with Cambridge University Press” ฟรี
สำนักพิมพ์ Cambridge University Press จัดการสัมมนาออนไลน์ให้กับนักวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษา ม.สงขลานครินทร์

⏰Date: วันพุธ ที่ 26 เมษายน 2566
⏰Time: 14.00 น. (2:00 pm)
🇬🇧Language: ภาษาอังกฤษ (English)
🗣Speaker: KANE KANG