ลำดับชื่อเรื่องบทคัดย่อOPAC
1การประเมินคุณภาพการปฏิบัติงานด้านทันตกรรมบูรณะของนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่5 และ6ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์บทคัดย่อ
2การศึกษาลักษณะของการสบ(ฟัน)ตามหน้าาที่ที่สัมพันธ์กับอาการและอาการแสดงของการเกิดความผิดปกติที่ข้อต่อขากรรไกรในนักศึกษาคณะทันตแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาบทคัดย่อ
3ความสัมพันธ์ของปริมาณของมิวซินในน้ำลายและปริมาณเชื้อสเตรปโตคอคคัสมิวแทนหรือเชื้อโตแบซิลไลในผู้ป่วยที่มารับการรักษาที่โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์บทคัดย่อ
4ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยพื้นฐานพฤติกรรมการเลี้ยงดูความรู้และทัศนคติเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากกับการเกิดฟันผุในเด็กเล็กบทคัดย่อ
5แนวกึ่งกลางของโฟคัลทัฟและอัตราการขยายตัวของภาพรังสีพานอรามิกที่ความลึกของวัตถุตา่งๆของเครื่องถ่ายภาพรังสีพานอรามิก ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์บทคัดย่อ
6ประสิทธิภาพของยาสีฟันในการกำจัดคราบกาแฟที่ปรากฏบนผิววัสดุคอมโพสิตเรซินบทคัดย่อ
7โปรแกรมช่วยสนับสนุนการตัดสินใจในการจ่ายผู้ป่วยให้แก่นักศึกษาทันตแพทย์บทคัดย่อ
8ผลของพลาสมาที่มีเกร็ดเลือดเข้มข้นต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเซลล์กระดูกที่พัฒนามาจากเซลล์ไขกระดูกของหนูบทคัดย่อ
9ผลของวิธีการทำความสะอาดชนิดต่างๆต่อความนุ่มของวัสดุบุนุ่มชั่วคราวบทคัดย่อ
10ผลของอาหารพื้นเมืองรสเปรี้ยวต่อความแข็งผิวของเคลือบฟันบทคัดย่อ
11ระดับความรู้ของบุคคลที่เกียวข้องกับการจัดการผู้ป่วยที่ไได้รับภยันตรายต่อฟันบทคัดย่อ
12สมการทำนายมุมสุดท้ายของฟันหน้าล่างก่อนการผ่าตัดในผู้ป่วยศัลยกรรมจัดฟันที่มีความสัมพันธ์ของขากรรไกรแบบที่สามบทคัดย่อ