ลำดับชื่อเรื่องบทดัดย่อOPAC
1การปลดปล่อยโปรตีนของเรซินกลาสไอโอโนเมอร์ซีเมนต์ที่มีส่วนผสมของไคโตซานที่มีมวลโมเลกุลต่างกัน
2การเปรียบเทียบการสงบประสาทด้วยเทคนิคการควบคุมปริมาณยาโดยผู้ป่วยกับวิัสัญญีแพทย์
ในการผ่าตัดในช่องปากด้วยไมดาโซแลมร่วมกับเฟนตานีล
3การเปรียบเทียบความแข็งผิวแต่ละชั้นของซี่ฟันปลอมชนิดเรซิน
4การเปรียบเทียบผลของการใช้หมากฝรั่งที่มีส่วนผสมของน้ำตาลไซลิทอลและน้ำตาลซูโครสต่อการเปลี่ยนแปลงค่าความเป็นกรด-ด่างและความเข้มข้นของฟอสเฟตไอออนและน้ำลายความรู้และทัศนคติเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากกับการเกิดฟันผุในเด็กเล็ก
5การเปลี่ยนแปลงลักษณะโครงสร้างผลึกและความต้านทานต่อกรดของผิวเคลือบฟันภายหลังการได้รับคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ร่วมกับฟลูออไรด์วานิช
6ความแข็งแรงกระแทกและความแข็งแรงดัดขวางของเรซินอะคริลิกที่ได้รับการเสริมความแข็งแรงด้วยไหมตัด
7ความต้องการข้อมูลและอุปสรรคในการได้รับข้อมูลของผู้ป่วยที่มีความเจ็บปวดบริเวณใบหน้าและช่องปากเรื้อรังโดยไม่ทราบสาเหตุ
8ความสัมพันธ์ระหว่างอุบัติการณ์การเกิดมะเร็งสแควมัสเซลล์คาร์
ซีโนมาของข่องปากและหลอดอาหารกับปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่
อ.นาหม่อม จ.สงขลา
9ความสามารถของทันตแพทย์และนักศึกษาทันตแพทย์ในการมองเพื่อประเมินค่ามุมสอบของฟันหลักในงานครอบฟัน
10ผลของน้ำยาบ้วนปากที่มีสารสกัดของใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการสะสมแผ่นคราบจุลินทรีย์และสภาวะเหงือกอักเสบ
11ผลของโปรแกรมการดูแลอนามัยช่องปากด้วยตนเองโดยกระบวนการสร้างพลังอำนาจแบบกลุ่มในการควบคุมแผ่นคราบจุลินทรีย์ในนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่4
12อัตราส่วนที่เหมาะสมของกระดูกวัวที่สกัดโปรตีนและไขมันกับกระดูกอัตมันใน
การสร้างกระดูกกะโหลกศีรษะของกระต่าย