ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การเปรียบเทียบขอบเขตของชาและปฏิกิริยาไม่พึงประสงค์จากยาชาลิโดเคนเมพิวาเคนและอาร์ติเคนที่ใช้ร่วมกับอีพิเนฟฟรินสำหรับการถอนฟันกรามน้อยบน
2การเปรียบเทียบความแม่นในการวินิจฉัยของการแปลผลภาพรังสีเชิงซ้อนแบบดิจิตอลและภาพรังสีแบบดั้งเดิมในการวินิจฉัยการละลายของปลายรากฟัน : การศึกษาจากนอกกาย
3การศึกษาสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการสูญเสียโลหิตในการผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรกับปัจจยที่เกี่ยวข้อง ณ โรงพยาบาลทันตกรรมคณะทันตแพทยศาสต์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
4การศึกษาปริมาณเชื้อแบคทีเรียชนิดไม่ใช้ออกซิเจนในร่องเหงือกรอบรากฟันเทียมและฟันธรรมชาติในผู้ป่วยที่มีฟันบางส่วนระหว่างการใช้งาน
5การศึกษาเปรียบเทียบการยึดอยู่ของเรซินซีเมนต์4 ชนิดบนพื้นผิวของเนื้อฟัน
6 การศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพของผลไม้บางชนิดต่อการลดปริมาณแผ่นคราบจุลินทรีย์
7ความสัมพันธ์ของรูปร่างฟันธรรมชาติของฟันตัดกลางบนกับรูปร่างใบหน้าและ
รูปร่างขากรรไกร
8การศึกษาพันธุกรรมของเชื้อสเตร็ปโตคอคคัสมิวแทนส์ที่แยกได้จากแม่และลูกโดยใช้เทคนิค Arbitrarily primed polymerase chainreaction(AP-PCR)
9เนื้องอกต่อมน้ำลายเกิดในช่องปาก : ประสบการณ์จากคณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
10ผลของคลื่นไมโครเวฟต่อมิติเสถียรภาพของานฟันปลอมอะคริลิกเรซินชนิดบ่มด้วยร้อน
11ผลของสารสกัดจากผักบางชนิดต่อการยับยังการยึดเกาะของเชื้อแบคทีเรียสเตร็ปโตคอกคัสมิวแทนจีเอส5 และการทำงานของเอนไซม์กลูโคซิลทรานสเฟอเรสในห้องปฏิิบัติการ