โครงงานวิจัยปี 2550

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การเปรียบเทียบผลทางคลินิกและการถ่ายภาพรังสีจากการผ่าตัดรักษาอัลวีโอลาร์เคล็ฟในผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยกระดูกปลูกจากกระดูกเชิงกรานเพียงอย่างเดียวกับการใช้กระดูกปลูกจากกระดูกเชิงกรานผสมไฮดรอกซีอะพาไทต์OPAC
2การใช้ออร์โทดอนติกส์ไมโครอิมแพลนท์เป็นหลักยึดในการให้แรงเพื่อขยายรอยต่อของกระดูกในกระต่ายOPAC
3ความชุกของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก5 ชนิดจากคราบจุลินทรีย์ใต้เหงือกของหญิงมีครรภ์OPAC
4การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จในการรักษาคลองรากฟันซึ่งทำโดยนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่5 และ6 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ปีการศึกษา 2543-2547OPAC
5การศึกษาวิจัย : อิทธิพลของการเกิดฟันผุในเด็กอายุ 4-5 ปีที่มีผลต่อประสิทธิภาพของระบบการบดเคี้ยว
6ความสำคัญของโปรตีนพี53 โปรตีนพี16 โปรตีนแบ็กซ์และโปรตีนบีซีแอล2 ในการพยากรณ์โรคมะเร็งช่องปากชนิดสแควมัสเซลล์คาร์ชิโนมาOPAC
7ผลของการนำโลหะเจือกลุ่มพาราเดียมและโคบอลล์โครเมียมกลับมาใช้ซ้ำที่มีคุณสมบัติการกัดกร่อน
8ผลของเคซีนฟอสโฟเปบไทด์-อะมอร์ฟัสแคลเซียมฟอสเฟตที่มีต่อการคืนกลับของแร่ธาตุสู่ผิวฟันที่มีรอยโรคฟันผุระยะเริ่มแรกOPAC
9ผลของฟลูออไรด์วานิชร่วมกับคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ต่อการยับยั้งการเกิดรอยผุบนผิวเคลือบฟันในฟันแท้OPAC
10ผลของสารสกัดจากหอมแดงและหอมใหญ่ต่อเชื้อสเตร็ปโตคอคคัสมิวแทนOPAC
11รอยโรคเอพพิธิเลียลดิสเพลเชียลของเยื่อเมือกในช่องปาก : การวิเคราะห์และการติดตามผลOPAC
12สัดส่วนใบหน้าและความสัมพันธ์ริมฝีปากและฟันOPAC