โครงงานวิจัยปี 2551

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1เปรียบเทียบการใช้ Ultrasonic cutting device และหัวกรอเพื่อการปลูกกระดูกในช่องปากสำหรับงานฝังรากฟันเทียมOPAC
2ปัจจัยทางคลินิกและภาพถ่ายรังสีที่มีผลต่อการแบ่งฟันในการผ่าตัดฟันคุดของฟันกรามล่างซี่ที่สามOPAC
3ภาวะเลือดออกผิดปกติภายหลังการถอนฟันในผู้ป่วยที่ได้รับยาแอสไพรินอย่างต่อเนื่องOPAC
4การสำรวจความชุกของอาการและอาการแสดงของเทมโพโรแมนดิบูล่าร์ดิสออร์เดอร์และปัจจัยที่เกี่ยวข้องในเด็กนักเรียนช้้นประถมศึกษาปีที่ 6 เขตเทศบาลตำบลคอหงส์OPAC
5การศึกษาอัตราความสำเร็จและล้มเหลวของครอบฟันที่บูรณะโดยนักศึกษาทันตแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ การศึกษาย้อนหลัง 15 ปี (2534-2548)OPAC
6ย้อนรอยประวัติศาสตร์การให้บริการทางทันตกรรมในหาดใหญ่OPAC
7การศึกษาเปรียบเทียบสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นผ่านกระจกส่องปากOPAC
8ผลของนมเปรี้ยวและอะซิดูเรตฟอสเฟตฟลูออไรด์เจลความเข้มข้น 1.23% ต่อการสึกกร่อนของชั้นเคลือบฟันในห้องปฏิบัติการOPAC
9ผลของน้ำยาบ้วนปากสกัดจากใบเทียมบ้าน (ลอว์โซนเมทิลอีเทอร์) ต่อการเปลี่ยนแปลงจำนวนเชื้อราในช่องปากในผู้ป่วยติดเชื้อเอชไอวีOPAC
10ฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรียก่อแผ่นคราบจุลินทรีย์ในช่องปากStreptococcusmutans และความสามารถในการยับยั้งการสะสมของแผ่นคราบจุลินทรีย์ของยาสีฟันผสมสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์OPAC
11ผลของการนำโลหะเจือโคบอลต์-โครเมียมกลับมาใช้ซ้ำต่อความสามารถในการหล่อและคุณสมบัติเชิงกลOPAC