โครงงานวิจัยปี 2552

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1การเจริญเติบโตของเซลล์สร้างกระดูกบนเปลือกหอยชนิดต่างๆOPAC
2การใช้ดนตรีบำบัดเพื่อลดความวิตกกังวลในกลุ่มผู้ป่วยที่รับการผ่าฟันคุดOPAC
3การกระจายและหมู่โลหิตของผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ในโรงพยาบาล
สงขลานครินทร์
OPAC
4การยึดอยู่และการเกิดรอยซึมเล็กตามขอบของครอบฟันเฉพาะกาลที่ยึดด้วย
สารเชื่อมยึดชั่วคราวสามชนิด
OPAC
5การลดระดับความเจ็บปวดด้วยเข็มเย็นในการฉีดยาชาด้วยวิธีอินฟิลเตรชั่นและวิธีสกัดเส้นประสาทอินพีเรียร์อัลวีโอลาร์OPAC
6การศึกษาการพบเชื้อรากลุ่มแคนดิดาในช่องปากเด็กเล็กที่มีเพานโหว่ที่ใส่เพดานเทียมในภาคใต้OPAC
7การศึกษาความรู้ทัศนคติและการปฏิบัติของอาจารย์ทันตแพทย์และนักศึกษาทันตแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นิสิตทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรและนิสิตทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒต่อการดำเนินงานช่วยเหลือผู้ป่วยที่สูบบุหรี่OPAC
8การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการทำงานนอกหน้าที่ของช่องปากกับผลการตรวจทางคลินิกโรคข้อต่อขากรรไกร ณ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ : การศึกษาย้อนหลัง 10 ปีOPAC
9การศึกษาจดหมายส่งต่อภายในโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลนครินทร์ พ.ศ.2548-2550OPAC
10ค่ากำลังแรงยึดเฉือนของแบร็กเกตจัดฟันโดยใช้สารยึดติดระบบต่างๆOPAC
11ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีอยู่ของเหงือกสามเหลี่ยมระหว่างฟันOPAC
12ผลของแลคโตแบซิลลัสพาราเคซิอายที่มีต่อสเตรปโตคอคคัสมิวแทนในสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกันOPAC
13ผลของสารสกัดจากเปลือกมังคุดต่อเชื้อสเตร์ปโตคอคคัสมิวแทนOPAC
14อิทธิพลของความเข้มข้นของไคโตซานต่อคุณลักษณะของโครงค้ำยันไคโตซานOPAC