โครงงานวิจัยปี 2553

ลำดับชื่อเรื่องOPAC
1เปรียบเทียบความสำนึกในคุณค่าแห่งตนระหว่างวัยรุ่นปากแหว่งเพดานโหว่และวัยรุ่นทั่วไปที่มารับการรักษาที่คลินิกทันตกรรมจัดฟัน โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์OPAC
2การพัฒนารูปแบบการส่งเสริมสุขภาพช่องปากแบบมีส่วนร่วมในโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดธรรมสากลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาOPAC
3การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติเชิงกลของเรซินคอมโพสิตภายหลังการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิOPAC
4ผลของสารละลายแทนนินผสมฟลูออไรด์ต่อการต้านการละลายของผิวเคลือบฟันOPAC
5อัตลักษณ์แห่งนักศึกษาทันตแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ด้านการพูดจาการแต่งงาน และการปฏิบัติของนักศึกษาทันตแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน พ.ศ.2552)OPAC
6กลสมบัติของแบบหล่อปูนปลาสเตอร์ที่เสริมแรงด้วยผงแคลเซียมซัลเฟตไดไฮเดรตจากปลาสเตอร์หินชนิดที่สี่OPAC
7สภาวะปริทันต์หลังการจัดฟันร่วมกับการเร่งการเกิดกระดูกเบ้าฟันOPAC
8การคืนกลับของกระดูกขากรรไกรล่างในแนวหน้าหลังและแนวดิ่งภายหลังการผ่าตัดด้วยวิธ๊ไบแลทเทอรัลแซกุจิททิลสปลิทเรมัสออสดิโอโตมีเพื่อแก้ไขความผิดปกติในผู้ป่วยที่มีความปกติของโครงสร้างกระดูกใบหน้าประเภทที่ 3OPAC
9ความแข็งแรงของพันธะระหว่างซี่ฟันเรซินกับฐานฟันเทียมเรซินภายใต้การปรับสภาพพื้นผิวโดยมอนอเมอร์และเอทิลอะซิเตตOPAC
10ผลของการใช้อิริโทรซินรูปแบบบ้วนและรูปแบบป้ายในการย้อมแผ่นคราบจุลินทรีย์OPAC
11ประสิทธิภาพการเพิ่มการมองเห็นผ่านกระจกส่องปากของสารผสมทวีนทเวนตี้OPAC
12การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการบรรเทาอาการปวดระหว่างยาอะเซตามิโนเฟนผสมทรามาดอลและยาไอบูโพรเฟนภายหลังการผ่าตัดฟันคุดในฟันกรามล่างซี่ที่สามOPAC
13ความชุกและปัจจัยเสี่ยงของภาวะการนอนกัดฟันของเด็กช่วงอายุ 6-12 ปีในอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลาOPAC
14ผลของสาร Exp-varnish ตั้งค่าความแข็งผิวเคลือบฟันที่สัมผัสกับสารละลายกรดOPAC
15ผลของชาเจียวกู้หลานต่อสภาวะปริทันต์OPAC