Lunch and learn package 3

Lunch and learn Package 3 (ตุลาคม 2564 – ธันวาคม 2564)

1. เรื่อง “การเลือกใช้เครื่องมือกับงานวิจัยทาง Dental materials”

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : อาจารย์ ดร.ทพ.สุพลเทพ  ตีรกนก
อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมอนุรักษ์

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

2. เรื่อง “Statistics: Normality test and Parametric test: ANOVA, Repeated measures ANOVA and Post-hoc tests”

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ผ่านระบบ Microsoft Teams

วิทยากรโดย : อาจารย์ ดร.พญ.ภาสุรี  แสงศุภวานิช
อาจารย์ประจำสาขาวิชากุมารเวชศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

3. เรื่อง “Statistics:Non-parametric test: Kruskal Wallis and Post hoc tests”

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Microsoft Teams