Lunch and learn package 4

Lunch and learn Package 4 (มกราคม 2565 – สิงหาคม 2565)

1. เรื่อง “Sick or Sig”

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.สุภาวดี เนาว์รุ่งโรจน์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมอนุรักษ์

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

2. เรื่อง “Data Display สำหรับการตีพิมพ์และการนำเสนอ”

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.ปิยะพงษ์ พรรณพิสุทธิ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมหัตถการ
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

3. เรื่อง “Statistics: Regression analysis” Ep.1

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : อาจารย์ ดร.พญ.ภาสุรี  แสงศุภวานิช
อาจารย์ประจำสาขาวิชากุมารเวชศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

4. เรื่อง “Statistics: Regression analysis” Ep.2

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

5. เรื่อง “การเขียน Manuscript”

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.พงศ์ พงศ์พฤกษา
อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

5. เรื่อง “Transfer from report to manuscript”

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.ศรีสุรางค์  สุทธปรียาศรี
อาจารย์ประจำสาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล

ลิงค์ VDO การบรรยายพิเศษ

6. เรื่อง “การเลือก Journal สำหรับตีพิมพ์”

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ผ่านระบบ Zoom Applications

วิทยากรโดย : รองศาสตราจารย์ ดร.ทพ.อุุดม  ทองอุดมพร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน