การวิจัยในสัตว์ทดลอง

ยื่นข้อเสนอโครงการที่ขอใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ ออนไลน์

มาตรฐานการวิจัยในสัตว์ทดลอง   (สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)

แบบฟอร์มการวิจัยในสัตว์

ขั้นตอนการขอรับบริการ (คณะกรรมการสัตว์ทดลอง)

สถานสัตว์ทดลองภาคใต้ (ศูนย์บริการสัตว์ทดลอง) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โทรศัพท์  0-7428-8088

บริการของเรา

มาตรฐานการวิจัยในสัตว์ทดลอง (สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
แบบฟอร์มการวิจัยในสัตว์
โทรศัพท์  0-7428-8088