ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 6 และ รศ.ดร.ทพญ.อังคณา เธียรมนตรีได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับปริญญาตรี และ Popular Voteรางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ ประจำปี 2564

ด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 6
โดยมี รศ.ดร.ทพญ.อังคณา เธียรมนตรี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

รางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ ประจำปี 2564 ในงาน PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022
ระหว่างวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผลงานเรื่อง เจลบอลน้ำลายเทียม

ชื่อทีม Dent Gel Ball