คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การร่วมกันนำองค์กรสู่ความเป็นเลิศ : แนวคิดและประสบการณ์” โดย ศ. ดร.นพ. ประสิทธิ์ วัฒนาภา

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ

โดย ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา

คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2564   ตั้งแต่เวลา 09.30-11.30 น.

ผ่านช่องทาง ZOOM   Meeting ID: 655 9371 7809  Passcode: 559022

สอบถามรายละเอียดที่ : สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ.

โทร 7500