คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ” ทันตสามัคคี “

คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ. ได้จัดกิจกรรมทันตสามัคคี เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ซึ่งในช่วงเช้าจะเป็นกีฬาสีภายในที่ได้ให้ทั้งอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทันตแพทย์ทั้งปริญญาตรีและหลังปริญญมาร่วมสนุกกัน นำโดย รศ.ดร.ทพ.ทรงชัย ฐิตโสมกุล คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ กล่าวเปิดงานครั้งนี้ โดยในงานมีการเดินขบวนพาเหรดของสีแดงและสีน้ำเงิน และมีกีฬา การประกวดกองเชียร์ และมีกิจกรรมเกมมหาสนุก หลากหลายเกม ปีนี้คณะทันตแพทย์เราจัดใน theme : colorful cosplay

ช่วงเย็นจะเป็นกิจกรรมที่มาใน theme : colorful งานวัด ให้ทุกคนภายในคณะทั้งอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทันตแพทย์ มาร่วมชิงโชค ลุ้นของรางวัลมากมาย อีกทั้งยังมีบูธร้านอาหารชื่อดังในหาดใหญ่ อีกมากมาย