คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2566

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่  28  กุมภาพันธ์  2566

– สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล (ป.โท, ป.บัณฑิต)
– สาขาเซลล์วิทยาช่องปากและวิทยาศาสตร์ชีววัสดุ (ป.โท)
– สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ (ป.โท, ป.บัณฑิต)
– สาขาทันตสาธารณสุข (ป.โท)
– สาขาทันตกรรมบูรณะ (ป.โท, ป.บัณฑิต)
– สาขาวิทยาเอ็นโดดอนต์ (ป.โท)
– สาขาวิทยาเอ็นโดดอนต์และทันตกรรมบูรณะ (ป.บัณฑิต)
– สาขาปริทันตวิทยา (ป.โท, ป.บัณฑิต)
– สาขาอายุรศาสตร์ช่องปาก (ป.โท, ป.บัณฑิต)
– สาขาทันตกรรมบดเคี้ยวและความปวดช่องปากใบหน้า (ป.โท)
– สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก (หลักสูตรนานาชาติ) (ป.เอก)
ระดับปริญญาโท
รายละเอียดเพิ่มเติม
สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
   · วิชาเอกศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
   · วิชาเอกศัลยกรรมรากเทียม
คลิก
สาขาวิชาเซลล์วิทยาช่องปากและวิทยาศาสตร์ชีววัสดุ

·       วิชาเอกทันตกรรมบูรณะ

·       วิชาเอกปริทันตวิทยา
2

·       วิชาเอกอายุรศาสตร์ช่องปาก
1

·       วิชาเอกทันตกรรมบดเคี้ยวและความปวดช่องปากใบหน้า
1

·       วิชาเอกทันตสาธารณสุข

2-4

ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตฯ (ป.บัณฑิต)

สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์

·       วิชาเอกทันตกรรมบูรณะ
5

·       วิชาเอกวิทยาเอ็นโดดอนต์และทันตกรรมบูรณะ
5-7

·       วิชาเอกปริทันตวิทยา

2

·       วิชาเอกศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
5

·       วิชาเอกทันตกรรมประดิษฐ์ (เปิดรับเฉพาะนักศึกษาวุฒิบัตร
         สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มอ.)

ระดับปริญญาเอก

รายละเอียดเพิ่มเติม
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก (หลักสูตรนานาชาติ)
10

share  this story