สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิต ม.สงขลานครินทร์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวนประมาณ ๗,๗๐๐ คน และพระราชทานโล่เกียรติยศแก่ผู้ได้รับรางวัลอนุสรณ์สงขลานครินทร์ ผู้ได้รับแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นอาจารย์ตัวอย่าง และอาจารย์ดีเด่นกองทุนเอกิ้น เลาเกเซ่นอนุสรณ์ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
สำหรับรายละเอียดกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ลำดับการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง