ขอแสดงความยินดีกับ ทพ. อนุพงศ์ จีรชัยพันธุ์สกุล นักศึกษาหลังปริญญา ได้รับรางวัล POSTER AWARDS WINNER | JURY AWARD

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ทพ. อนุพงศ์ จีรชัยพันธุ์สกุล  มหาบัณฑิต สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล และ รศ.ดร.ทพญ. ศรีสุรางค์ สุทธปรียาศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปาก และแม็กซิลโลเฟเชียล ซึ่งได้รับรางวัล POSTER AWARDS WINNER | JURY AWARD Category Biomaterials & GBR ในหัวข้อ “The effect of demineralization process on physicochemical properties. BMP-2 and cell proliferation of human demineralized tooth matrix” ในงานประชุมวิชาการด้านรากเทียม ITI World Symposium Conference 2020ne online เมื่อวันที่ 1-5 กันยายน 2564